Cách lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp
Chủ Nhật, 4 tháng 1, 2015
Trên thị trường có rất nhiều loại tủ nấu cơm công nghiệp để lựa chọn được loại tủ vừa ý và hợp túi tiền là điều khiến không ít người băn khoăn trong việc chọn mua. Sau đây, chúng tôi giới thiệu bài viết để các bạn nắm rõ về các loại tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas, tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện, qua đó tìm mua cho mình chiếc tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp.
1. Theo công suất
Tủ cơm công nghiệp 12 khay có thể nấu được 60 kg gạo trong vòng 60 phútCông dụng chính của tủ nấu cơm là hấp gạo thành cơm, vì vậy tiêu chí phân loại đầu tiên là theo công suất nấu. Theo công suất (tính theo lượng gạo mà tủ có thể nấu tối đa, trong một khoảng thời gian nhất định), tủ nấu cơm công nghiệp có các loại gồm: tủ cơm công nghiệp 30kg, tủ cơm công nghiệp 50kg, tủ cơm công nghiệp 60kg tủ cơm công nghiệp 100kg... đến 120kg.
2. Theo số khay
Tủ cơm công nghiệp 24 khay
Tủ cơm công nghiệp 24 khay có thể nấu 600 suất ăn trong khoảng 40 phútViệc phân chia theo số khay sẽ giúp cho khách hàng ước chừng được số lượng suất ăn và qua đó có sự lựa chọn hiệu quả, thông minh nhất cho việc đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng đơn vị. Theo đó, tủ có số khay thấp nhất là 6, cao nhất là 24 khay. Tủ có 6 khay sẽ tương ứng với 150 suất ăn, 8 khay là 200 suất, 10 khay là 250 suất, 12 khay là 300 suất, 20 khay là 500 suất, 24 khay là 600 suất ăn. Theo thiết kế tiêu chuẩn, tủ cơm dưới 20 khay sẽ là tủ cơm có 1 cánh cửa mở, tủ cơm từ 20 khay trở lên sẽ có 2 cánh cửa mở.
3. Theo nhiên liệu
Tiêu chí phân loại thứ 3 là theo nhiên liệu sử dụng cho tủ cơm công nghiệp. Theo tiêu chí này, tủ nấu cơm được phân chia thành 2 loại: Tủ cơm công nghiệp sử dụng gas và tủ cơm công nghiệp sử dụng điện.
Tủ cơm công nghiệp dùng điện có buồng đốt làm nóng nhanh, tiết kiệm nhiên liệu gấp 2,5 lần so với các loại tủ cơm bằng bếp gas công nghiệp thông thường
Trong dòng sản phẩm tủ cơm công nghiệp sử dụng điện được phân chia tiếp thành 2 nhánh sản phẩm là tủ cơm công nghiệp sử dụng diện có bản điều khiển và tủ cơm công nghiệp không có bảng điều khiển. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu, nhiều nơi có thể lắp cả 2 nguồn nhiên liệu (cả gas và điện) trên cùng một tủ nấu cơm.
Tủ cơm công nghiệp dùng điện có buồng đốt làm nóng nhanh, tiết kiệm nhiên liệu gấp 2,5 lần so với các loại tủ cơm bằng bếp gas công nghiệp thông thường
Trong dòng sản phẩm tủ cơm công nghiệp sử dụng điện được phân chia tiếp thành 2 nhánh sản phẩm là tủ cơm công nghiệp sử dụng diện có bản điều khiển và tủ cơm công nghiệp không có bảng điều khiển. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu, nhiều nơi có thể lắp cả 2 nguồn nhiên liệu (cả gas và điện) trên cùng một tủ nấu cơm.
Bài liên quan
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét