Tủ nấu cơm công nghiệp là gì?
Thứ Hai, 22 tháng 12, 2014
Tu nau com cong nghiep hay còn gọi là Tủ hấp cơm, là tủ nấu chín cơm bằng hơi có công suất cao, có thể nấu 1 lúc hàng 100kg gạo, phục vụ cho hàng nghìn người ăn trong một giờ đồng hồ.
- Tủ nấu cơm công nghiệp thường được sử dụng trong nhà bếp công nghiệp. Các nhà bếp công nghiệp sẽ có nhu cầu khác nhau để lựa chọn tủ cơm có công suất phù hợp, tránh gây lãng phí cho chủ đầu tư.Tủ cơm công nghiệp có các loại gồm: Tủ cơm 30kg, Tủ cơm 40kg, Tủ cơm 50kg, Tủ cơm 60kg, Tủ cơm 70Kg, Tủ cơm 80kg, Tủ cơm 90kg, Tủ cơm 100kg. Theo thiết kế tiêu chuẩn thông thường thì tủ cơm từ 50kg trở xuống sẽ là tủ cơm có 1 cánh cửa mở, Tủ cơm có công suất từ 60kg trở lên sẽ có 2 cánh cửa mở.
Nhiên liệu sử dụng cho Tủ nấu cơm công nghiệp có 2 loại:
Tủ cơm công nghiệp sử dụng gas
Tủ cơm công nghiệp sử dụng điện
Nguyên liệu inox là lựa chọn số 1 để làm vỏ tủ cơm
Tủ nấu cơm công nghiệp được nấu chín cơm bằng hơi, do vậy lòng trong của tủ phải đạt đủ nhiệt độ, vì lẽ đó mà thành ngoài của Tu nau com cong nghiep cũng bị truyền nhiệt, Nếu thiết kế không đúng kỹ thuật có thể gây bỏng cho người sử dụng trong quá trình nấu. Vỏ tủ cơm được làm bằng inox chất lượng cao, dễ dàng lau chùi và bảo trì, không hoen gỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phâm. bộ đốt dành cho tủ cơm là bộ đốt nhập khẩu, chất lượng siêu bền, Tùy vào công suất của tủ cơm mà có thể lắp bộ đốt công suất cao hay thấp, đảm bảo cơm chín ngon đều
Bài liên quan
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét