Cách dễ nhất làm nem giòn và ngon
Thứ Năm, 26 tháng 2, 2015
Nem là món ăn truyền thống và nổi tiếng của Việt Nam, mời bạn tham khảo thêm một cách làm nem giòn ngon mà nhanh gọn cho gia đình nhé!
Tham khảo: Tủ cơm công nghiệp, tủ sấy bát đĩa
Nguyên liệu
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm nem giòn ngon:
200g thịt băm
1 nắm cần tây
150g tôm
Trứng
Bánh tráng bò bía
Gia vị: muối, dầu mè, nước tương
1 nắm cần tây
150g tôm
Trứng
Bánh tráng bò bía
Gia vị: muối, dầu mè, nước tương
Cách làm:
Chần sơ cần tây qua nước sôi rồi băm nhỏ, cho vào bát lớn cùng với thịt và tôm băm.
Thêm ít muối, dầu mè, nước tương vào chung, trộn đều.
Trải bằng bánh tráng bò bía, múc nhân vào giữa.
Cuộn chặt tay, rồi áo nem qua lớp trứng.
Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho nem vào chiên vàng đều các mặt, rồi vớt ra đặt lên giấy ăn cho ráo dầu.
Bày nem ra đĩa, chấm kèm nước chấm chua ngọt.
Thành Phẩm:
Nem là món ăn khá quen thuộc đối với người Việt tuy nhiên ngày nay phần nhân của nem đã được biến tấu khá đa dạng, với công thức trên đây, bạn vẫn có được độ giòn hấp dẫn của nem truyền thống, phần nhân từ thịt và tôm thấm vị, dùng cùng ít nước mắm pha chua cay sẽ rất ngon.
Thành Phẩm:
Nem là món ăn khá quen thuộc đối với người Việt tuy nhiên ngày nay phần nhân của nem đã được biến tấu khá đa dạng, với công thức trên đây, bạn vẫn có được độ giòn hấp dẫn của nem truyền thống, phần nhân từ thịt và tôm thấm vị, dùng cùng ít nước mắm pha chua cay sẽ rất ngon.
Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!
Bài liên quan
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét